6 ประโยชน์ของเครื่องปอกสายไฟ ที่คุณอาจไม่รู้

เครื่องปอกสายไฟ (Wire Stripping Machine) เป็นเครื่องมือแบบอัตโนมัติที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการปอกยางหุ้มสายไฟฟ้าเพื่อแยกทองแดงออกมาได้อย่างง่ายดายด้วยมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ตัวเครื่องทำงานไม่ซับซ้อนและมีขนาดไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย มีช่องรับสายไฟหลายช่องอยู่ด้วยกันเพื่อรองรับขนาดของสายไฟแต่ละไซซ์ ระบบของตัวเครื่องทำงานได้อย่างรวดเร็ว จึงสามารถปอกสายไฟฟ้าได้เป็นจำนวนมากและยังสามารถปรับใบมีดสูงต่ำได้ตามที่ต้องการ ส่วนด้านข้างตัวเครื่องปอกสายไฟมีฝาปิดสายพานทั้งสองด้านทำให้มีความปลอดภัยมากขึ้น

 

เครื่องปอกสายไฟ 2hp.220v


เครื่องปอกสายไฟ

 

อุปกรณ์เครื่องปอกสายไฟ เหมาะสำหรับปอกเปลือกสายไฟเพื่อแยกทองแดง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน มีลูกกลิ้งบีบให้ทองแดงหลุดออกมา อีกทั้งราคาไม่แพง จึงทำให้เครื่องปอกสายไฟมีการใช้งานทั่วไปอย่างแพร่หลาย ซึ่งการใช้งานเครื่องปอกสายไฟเบื้องต้น เริ่มจากการเปิดตัวสวิตซ์ไฟเพื่อให้เครื่องทำงาน และเมื่อเราเสียบสายไฟเข้าไปตรงช่องสายไฟ ตัวมอเตอร์ของเครื่องก็จะดูดสายไฟเข้าไปเพื่อใช้ใบมีดกรีดยางหุ้มออกจนเห็นสายทองแดงข้างในอัตโนมัติ แต่ต้องมีข้อระวัง คือ ถ้าเราเสียบสายไฟแน่นเกินไป ตัวมอเตอร์ก็จะหยุดทำงานโดยทันที ซึ่งต้องกดสวิตซ์ให้ถอยออกเพื่อให้สายไฟย้อนกลับมาที่เดิม และให้ปรับลดความแน่นของตัวดันใบมีด จากนั้นค่อยใส่สายไฟเข้าไปในช่องของเครื่องปอกสายไฟใหม่

 

แนะนำ 6 ประโยชน์ของเครื่องปอกสายไฟ


1.ประหยัดเวลาและแรงงานคน

2.แข็งแรง ทนทาน

3.ใช้งานง่าย ไม่เปลืองแรง

4.สามารถปอกสายไฟได้ตั้งแต่ เครื่องปอกสายไฟ 1 มิลลิเมตร-3 มิลลิเมตร

5.มีลูกกลิ้งบีบทองแดง

6.มอเตอร์รับประกัน 1 ปี

 

เครื่องปอกสายไฟมีประโยชน์หลายประการและมีการใช้งานที่ไม่ยาก จึงได้รับความนิยมในการปอกสายไฟทั่วไป หากต้องการเครื่องปอกสายไฟคุณภาพดีและราคาย่อมเยา ไทยมังกร พลาสติก อุตสาหกรรม บจก. จำหน่ายเครื่องปอกสายไฟ 2hp.220v ประสิทธิภาพสูง และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรเกี่ยวกับพลาสติกทุกชนิด เช่น เครื่องหลอมพลาสติก เครื่องตัดเม็ดพลาสติก เครื่องบดพลาสติก เครื่องเป่าถุง เครื่องปอกฉลากขวด PET และอื่นๆ อีกมากมาย

 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
thaimangkorn.brandexdirectory.com
www.thaimangkorn-plastic.com
www.thaimangkornplastic.com


-------------------------------------------------------

บทความที่เกี่ยวข้อง

- การใช้งานเครื่องปอกสายไฟ

- การเลือกเครื่องล้างถุงพลาสติกให้เหมาะสมกับการใช้งาน

- เครื่องหลอมเม็ดพลาสติกมีกี่ประเภทอะไรบ้าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *